1. Ang Ay Isang Uri Ng Panitikan Na Nagkukuwento Tungkol Sa Pinagmulan…

1. Ang ay isang uri ng panitikan na nagkukuwento tungkol sa pinagmulan ng bagaybagay sa daigdig. A. Kwentong bayan B. Alamat C. Mito D.Panimula 2. Ang ay isang kuwentong nagpasalin-salin na sa dila mula sa katutubo hanggang sa kasalukuyan. a.Kwentong bayan B. Alamat C. Mito D.Panimula 3. Masasalamin saang kultura ng bayan na pinagmulan nito. a.Kwentong bayan B. Alamat C. Mito D.Panimula 4. Angay isinulat upang magdulot ng aliw sa mga mambabasa at magturo ng mga aral sa buhay. a. Maikling Kwento B.Tagpuan C. Tauhan D.Gitna 5. Sa matatagpuan ang tunggalian, saglit na kasiglahan at kakalasan A. Kwentong bayan B. Alamat C. Mito D.Panimula 6. Ang ay isang uri ng kuwento kung saan tampok ang mga diyos o diyosa. A. Kwentong bayan B. Alamat C. Mito D.Panimula 7. Ang kuwento ay nahahati sa bahagi. A. Kaisipan/Tema B.Gitna C. Banghay D. Tauhan 8. Sa bahaging ng kuwento, matatagpuan ang solusyon a naging problema ng tauhan. A. Maikling Kwento B.Tagpuan C. Tauhan D.Gitna 9. Ang ay isang uri ng panitikan na may kinalaman sa katutubong kulay (local color). A. Kwentong bayan B. Alamat C. Mito D.Panimula 10. Ang ay elemento ng kuwento na tumutukoy sa lugar na pinangyarihan ng kuwento. A. Maikling Kwento B.Tagpuan C. Tauhan D.Gitna​

1. Ang ay isang uri ng panitikan na nagkukuwento tungkol sa pinagmulan ng bagaybagay sa daigdig.

A. Kwentong bayan

B. Alamat

C. Mito

D.Panimula

2. Ang ay isang kuwentong nagpasalin-salin na sa dila mula sa katutubo hanggang sa kasalukuyan.

a.Kwentong bayan

B. Alamat

C. Mito

D.Panimula

3. Masasalamin saang kultura ng bayan na pinagmulan nito.

a.Kwentong bayan

B. Alamat

C. Mito

D.Panimula

4. Angay isinulat upang magdulot ng aliw sa mga mambabasa at magturo ng mga aral sa buhay.

See also  Ano Ang Pagkakaiba Ng Parabula Sa Maikling Kwento​

a. Maikling Kwento

B.Tagpuan

C. Tauhan

D.Gitna

5. Sa matatagpuan ang tunggalian, saglit na kasiglahan at kakalasan

A. Kwentong bayan

B. Alamat

C. Mito

D.Panimula

6. Ang ay isang uri ng kuwento kung saan tampok ang mga diyos o diyosa.

A. Kwentong bayan

B. Alamat

C. Mito

D.Panimula

7. Ang kuwento ay nahahati sa bahagi.

A. Kaisipan/Tema

B.Gitna

C. Banghay

D. Tauhan

8. Sa bahaging ng kuwento, matatagpuan ang solusyon a naging problema ng tauhan.

A. Maikling Kwento

B.Tagpuan

C. Tauhan

D.Gitna

9. Ang ay isang uri ng panitikan na may kinalaman sa katutubong kulay (local color).

A. Kwentong bayan

B. Alamat

C. Mito

D.Panimula

10. Ang ay elemento ng kuwento na tumutukoy sa lugar na pinangyarihan ng kuwento.

A. Maikling Kwento

B.Tagpuan

C. Tauhan

D.Gitna

Answer:

1. A

2.D

3.C

4.A

5.B

6.B

7.A

8.B

9.C

10.A

Explanation:

SANA MA KA TULONG

Pin on nene

Ang alamat ng daigdig. Ang alamat ng buwaya. Yale 60mm padlock mga kwentong alamat ang ng gembok padlocks walang kwenta kuningan tokopedia

Alamat: Ang Alamat ng Saging | Full Episode 11 - YouTube

alamat saging ang

Ang alamat ng daigdig (version 2). Ang alamat ng daigdig. Alamat ng saging pdf

FPJ: "ANG ALAMAT" AT CINEMA FPJ, NOVEMBER 1

ang alamat fpj pilar pilapil poe celso castillo ad cinema november jr maverick director diaz fernando stars romy 1972 paquito

Ang alamat ng ampalaya buklat kuwentong pilipino. Alamat paro paru aral kwento pambata kwentong pinoy pinoycollection komiks tamad isang bayabas. Ang alamat fpj pilar pilapil poe celso castillo ad cinema november jr maverick director diaz fernando stars romy 1972 paquito

Ang Alamat Ng Ampalaya Buklat Kuwentong Pilipino - Vrogue

Alamat palay adarna pinya filipino illustrations. Kasaysayan ng daigdig: ang mga sinaunang tao. Pin on nene

Pinakamagandang Maiikling Kuwento na Nasulat | Mga Kwentong Bayan

Fpj: "ang alamat" at cinema fpj, november 1. Kahalagahan ng mga elemento ng alamat. Alamat ang buwaya hayop

See also  Mga Halimbawa Ng Alamat Mula Sa Visayas

Kahalagahan Ng Mga Elemento Ng Alamat - Mobile Legends

Ang alamat ng palay – pumplepie books & happiness. Ang maganda malakas sinaunang mga alamat daigdig kasaysayan ebolusyong pinagmulan mitolohiya. Mga kwentong walang kwenta (podcast)

Ang Alamat ng Palay – Pumplepie Books & Happiness

alamat palay adarna pinya filipino illustrations

Ang alamat ng bigas buklat kuwentong pilipino. Ang alamat ng buwaya. Fpj: "ang alamat" at cinema fpj, november 1

Ang Alamat ng Daigdig | Mga Kwentong Bayan

Ang alamat ng daigdig. Pin on mga alamat. Ng daigdig pinagmulan sa mga mito ayon bibliya alamat agham slideshare

ALAMAT NG SAGING PDF

alamat ng saging pdf english author

Alamat.pptx. Ang alamat ng palay – pumplepie books & happiness. Alamat ang

Alamat Ng Paru Paro Komiks / Noong unang panahon ay may magkapatid na

alamat paro paru aral kwento pambata kwentong pinoy pinoycollection komiks tamad isang bayabas

Ang alamat ng daigdig /pinoy folktale/kwentong may aral/pinoy short. Alamat ng agila ang mga kwentong ma grateful sure ll very. Ang alamat ng daigdig

Pin on Mga Alamat

alamat gagamba ang buod kwento pagong hayop pinoy maikling kuneho rivera marian tagalog pinoycollection

Ang alamat fpj pilar pilapil poe celso castillo ad cinema november jr maverick director diaz fernando stars romy 1972 paquito. Ang unang unang tao sa daigdig alamat. Alamat ang

Ang Alamat ng Buwaya - Buklat

alamat ang buwaya hayop

Alamat: ang alamat ng saging. Alamat ng saging pdf. Alamat ng saging pdf english author

ALAMAT.pptx - ALAMAT isang uri ng kwentong bayan at panitikan na

alamat

Alamat paro paru aral kwento pambata kwentong pinoy pinoycollection komiks tamad isang bayabas. Alamat ang buwaya hayop. Ang alamat ng alamat

ang alamat ng alamat

alamat ang

Alamat ang buwaya hayop. Alamat gagamba ang buod kwento pagong hayop pinoy maikling kuneho rivera marian tagalog pinoycollection. Daigdig alamat ang

Ang Alamat Ng Bigas Buklat Kuwentong Pilipino - Vrogue

Kahalagahan ng mga elemento ng alamat. Yale 60mm padlock mga kwentong alamat ang ng gembok padlocks walang kwenta kuningan tokopedia. Alamat.pptx

Mga Kwentong Walang Kwenta (podcast) - Brix Pansacala | Listen Notes

yale 60mm padlock mga kwentong alamat ang ng gembok padlocks walang kwenta kuningan tokopedia

Ang pinagmulan ng daigdig ayon sa bibliya. Ang alamat ng daigdig. Alamat saging ang

See also  Bigyan Mo Ng Pansin Ang Larawan Sa Ibaba. Sumulat Ng Isang Di-pormal Na Sanaysay T...

Ang Alamat ng Daigdig - Brainly.ph

Alamat niyog. Alamat paro paru aral kwento pambata kwentong pinoy pinoycollection komiks tamad isang bayabas. Ang alamat fpj pilar pilapil poe celso castillo ad cinema november jr maverick director diaz fernando stars romy 1972 paquito

ANG ALAMAT NG DAIGDIG /Pinoy Folktale/Kwentong May Aral/Pinoy Short

Ang pinagmulan ng daigdig ayon sa bibliya. Ang alamat ng bigas buklat kuwentong pilipino. Ang alamat fpj pilar pilapil poe celso castillo ad cinema november jr maverick director diaz fernando stars romy 1972 paquito

Ang Alamat NG Daigdig | PDF

Kahalagahan ng mga elemento ng alamat. Ang alamat ng buwaya. Ng daigdig pinagmulan sa mga mito ayon bibliya alamat agham slideshare

Ang Alamat Ng Daigdig

daigdig alamat

Daigdig alamat. Alamat ng saging pdf english author. Kasaysayan ng daigdig: ang mga sinaunang tao

Ang Pinagmulan Ng Daigdig Ayon Sa Bibliya - Mobile Legends

Pinagmulan ng daigdig. Ang alamat ng daigdig. Ang pinagmulan ng daigdig ayon sa bibliya

Mga Kwentong Ma Alamat: Ang Alamat ng Agila

alamat ng agila ang mga kwentong ma grateful sure ll very

Alamat ng paru paro komiks / noong unang panahon ay may magkapatid na. Ang alamat fpj pilar pilapil poe celso castillo ad cinema november jr maverick director diaz fernando stars romy 1972 paquito. Yale 60mm padlock mga kwentong alamat ang ng gembok padlocks walang kwenta kuningan tokopedia

Alamat Ng Batang Tamad - Week of Mourning

Daigdig alamat ang. Ng daigdig pinagmulan sa mga mito ayon bibliya alamat agham slideshare. Kahalagahan ng mga elemento ng alamat

Bigyan Ng Sariling Wakas Ang Alamat Ng Pinya - Mobile Legends

Pin on nene. Pinagmulan ng daigdig. Yale 60mm padlock mga kwentong alamat ang ng gembok padlocks walang kwenta kuningan tokopedia

Ang Alamat ng Daigdig - Buklat: Kuwentong Pilipino

daigdig alamat ang

Alamat palay adarna pinya filipino illustrations. Alamat ng saging pdf english author. Ang alamat ng daigdig (version 2)

Ang Alamat ng Daigdig (version 2) | Mga Kwentong Bayan

Ang pinagmulan ng daigdig ayon sa bibliya. Alamat paro paru aral kwento pambata kwentong pinoy pinoycollection komiks tamad isang bayabas. Daigdig alamat ang